SEO tổng thể là gì? Lợi ích của SEO tổng thể mà bạn nên biết

Hiện nay, trên thị trường phổ biến hai trường phái SEO đó là SEO từ khóa HOT trong những lĩnh vực HOT như “dich vu seo”, “thiet ke web”, “vietnam travel”. “quang ba web”, “bat dong san”,… và trường phái SEO tổng thể chiếm lĩnh hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải nhưng có trị giá và traffic cao hơn những từ khóa HOT.

SEO tổng thể là gì? Là quá trình tối ưu hóa cấu trúc website thân thiện với công cụ tìm kiếm như là Google, Bing, Yahoo,… trải qua quá trình đó làm cho website của bạn uy tín hơn, crawl, index nhanh hơn, từ khóa lên TOP nhanh hơn trong công cụ tìm kiếm, có uy tín với người dùng nhiều hơn,…

Khác với SEO từ khóa thay vì ngắm vào một vài từ khóa cạnh tranh cao, phương pháp SEO tổng thể sẽ phân tán ra vài trăm từ khóa và trải rộng ra cả các trang sản phẩm, nhóm sản phẩm, tin tức,… SEO tổng thể là giải pháp internet marketing bền vững và hướng đến việc kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp.

Tại sao phải SEO tổng thể?

- SEO tổng thể là giải pháp SEO có thể giúp bạn lên Top hàng ngàn từ khóa với thứ hạng ổn định

- SEO tổng thể giúp bạn tăng traffic một cách nhanh chóng kéo theo việc bán hàng online hiệu quả

- SEO tổng thể giúp giảm nguy cơ bị phạt bởi thuật toán Penguin vì bạn phải tập trung quá nhiều backlink theo anchortext nhất định vào một landing page như khi SEO từ khóa HOT.

Lợi ích của việc sử dụng SEO tổng thể:

- SEO tổng thể website hướng tơi traffic các từ khóa dài, đây là những từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao

- SEO tổng thể giúp bạn bán hàng nhanh hơn, với start up khi am hiểu SEO tổng thể kết hợp SEO backhat sẽ giúp xử lý đầu ra tốt nhất

- SEO tổng thể giúp bạn thiết kiệm chi phí và kiểm soát rủi ro khi đối mặt với đối thủ lớn

- Khi làm SEO tổng thể bạn vẫn có thể triển khai đồng thời SEO từ khóa HOT.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ SEO web tổng thể?

- Hệ thống website của bạn có mô hình quy mô lớn mạnh

- Sản phẩm, dịch vụ trên website đáp ứng đa dạng các loại hình khách hàng

- Hệ thống website thường xuyên có các sản phẩm, dịch vụ mới

- Hệ thống website thường xuyên có các nội dung mới

- Bạn có thực sự muốn tiếp cận lượng khách hàng lớn?

Quy trình làm SEO tổng thể chuyên nghiệp tại Seovip:

Bước 1. Tiến hàng SEO audit đánh giá hiện trạng website và phân tích 10 đối thủ cạnh tranh và phân tích thị trường, khách hàng, lập kế hoạch online marketing ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch, phương pháp đo lường, chọn phương pháp đo lường hiệu quả

Bước 2. Lên phương án từ khóa cho adwords và thực hiện quản lý adwords campaign + Booking media khác theo yêu cầu của khách đối với khách hàng cần kết quả lên Top ngay trong khi chờ đợi kết quả SEO tổng thể (Từ 3 - 6 tháng mới có kết quả)

Bước 3. Đồng thời lên phương án onpage, SEO từ khóa lên Top dần thay thế adwords, thực hiện SEO tổng thể, có thể triển khai thêm các kênh khác như Social media marketing, virial marketing,… tùy yêu cầu.

Bước 4. Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic, thu thập thông tin khách hàng, số lượng deals, lập báo cáo ROI cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV TT & TM SEOVIP

Liên hệ: 0909 42 6656

Email: info@seovip.vn

Website: http://seovip.vn/

Địa chỉ: 400 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Xem thêm: https://sites.google.com/site/dichvuseodanang/quy-trinh-seo-tong-the-bai-ban-cho-website-tu-a---z


Comments