Làm SEO tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, lên Top 100% từ A - Z

Mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm hoặc dịch vụ, 90% những người nay sẽ nhấn vào những liên kết trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn. Đó là lý do tại sai Seovip ở đây để đưa website của bạn lên những vị trí đầu tiên, để bạn trải nghiệm một “cơn lốc” mới, “cơn lốc” của những khách hàng tiềm năng sẽ ồ ạt truy cập vào website của bạn.

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là:

- Làm thế nào để mọi người có thể dễ dàng biết đến website của bạn hơn các đối thủ khác?

- Làm thế nào để tối ưu hóa doanh thu của doanh nghiệp?

- Làm thế nào để vươn lên đứng đầu trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay?

Để giải quyết vấn đề đó, công ty SEO web tại Đà Nẵng - Seovip đưa ra thị trường dịch vụ làm SEO tại Đà Nẵng, dịch vụ SEO website tổng thể, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

SEO tổng thể là chiến lược SEO dựa trên nền tảng phát triển nội dung chất lượng kết hợp với việc tối ưu website theo chuẩn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trên website và giúp Google đọc được nội dung một cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó là quá trình tạo ra các tương tác mạng xã hội thường xuyên, liên tục (like, share, comment) để nâng cao uy tín của website đối với Search Engine (Google). Kết quả của phương pháp SEO tổng thể là việc đạt thứ hạng cùng lúc hầu như tất cả các từ khóa mục tiêu mà các bài viết chi tiết nhắm tới đồng thời tăng truy cập đều đặn cho website.

Vì sao bạn cần dịch vụ SEO tổng thể?

Bạn không chỉ có một website thành công xuất hiện trên các cỗ máy tìm kiếm với thứ hạng cao mà còn tạo dựng được thương hiệu của mình.

Việc chỉ có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm chưa hẳn sẽ tạo được thương hiệu cho mình. Bạn có thể tưởng tượng, với một website có thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm, nhưng người dùng sẽ bỏ đi nhanh chóng vì nội dung, bố cục, các chức năng và sự tương tác không thỏa mãn được họ. Bạn sẽ dễ dàng bị lãng quên hoặc thậm chí người dùng còn bỏ qua khi nhìn thấy bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm.

Điều cuối cùng là chi phí mà bạn bỏ ra so với hiệu quả mà bạn thu lại được tối ưu một cách tốt nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí bởi vì đã có Seovip hỗ trợ bạn.

Tại sao bạn chỉ làm SEO vài từ khóa trong khi khách hàng của bạn search hàng nghìn từ?

Dù bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào thì nhu cầu của khách hàng cũng rất quan trọng, vì vậy thật là hạn hẹp nếu bạn chỉ tiếp cận khách hàng qua một vài từ khóa. SEO tổng thể với khả năng tổng quát hơn sẽ giúp bạn nắm bắt được chính xác hơn nhu cầu của khách hàng, một điều cốt yếu để giành chiến thắng trên thị trường. Bạn có thể thất SEO tổng thể ưu việt hơn qua những vấn đề sau đây:

- Nhiều con đường để tìm đến khách hàng. Mục tiêu của SEO là đưa khách hàng vào website của bạn, SEO từ khóa chỉ có một con đường ngắn nhất là đưa lên Top 10 các từ khóa ngắn. SEO tổng thể có nhiều cách hơn để tiếp cận mục tiêu này có thể SEO lên Top 5 từ khóa ngắn, 50 từ khóa trung bình hoặc 100 từ khóa dài thì đều đạt được hiệu quả như nhau.

- Hiệu quả chuyển đổi vistors thành khách hàng cao hơn: Những người tìm kiếm từ khóa ngắn thường chỉ mới ở trong giai đoạn tìm hiểu sản phẩm còn những người tìm kiếm từ khóa dài thường ở gần với hành động mua hơn nên khi SEO những từ khóa dài thì hiệu quả sẽ cao hơn.

- An toàn hơn: Khi lĩnh vực kinh doanh của bạn cạnh tranh khốc liệt nếu dự án SEO của bạn chỉ tập trung vào 5 - 10 từ khóa chính mà các từ khóa này không lên Top 10 được thì bạn sẽ mất trắng chi phí đầu tư cho SEO. Với SEO tổng thể nếu bạn không đạt được 100% mục tiêu thì cũng có thể đạt 50 - 60% chứ không đến mức mất 100% chi phí.

- An toàn hơn với thuật toán Penguin: Thuật toán Penguin cả Google là các mộng đối với doanh nghiệp và người làm SEO, khi bị phạt bởi thuật toán này bạn sẽ mất đi 50% thậm chí 90% lượng truy cập từ Google. Penguin chủ yếu đánh vào những website đặt link có anchor text. Với SEO tổng thể thì số lượng từ khóa lên tới hàng trăm nên các url được phân tán ra toàn bộ site và tại mỗi url thì cũng được tách ra hàng chục anchor text khác nhau nên SEO tổng thể rất an toàn đối với Penguin.

5 miễn phí dịch vụ làmSEO Đà Nẵng duy nhất chỉ có tại Seovip:

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là cá nhân khởi nghiệp ứng dụng internet marketing thành công. Góp phần thúc đẩy sự phát triển thương mại điện tử tại Đà Nẵng. Seovip:

- Miễn phí code web giới thiệu, bán hàng làm vệ tinh chuẩn SEO cho Seovip cung cấp, có thiết kế web theo yêu cầu

- Miễn phí quản trị website cơ bản: Quản trị kỹ thuật, hosting, domain, quản trị nội dung, thiết kế banner,…

- Miễn phí khởi tạo và hướng dẫn chiến dịch quảng cáo google ads, face ads

- Miễn phí hướng dẫn tạo profile - xây dựng thương hiệu cá nhân

- Miễn phí hướng dẫn và đào tạo khoa hoc seo da nang miễn phí cơ bản

CÔNG TY TNHH MTV TT & TM SEOVIP

Liên hệ: 0909 42 6656

Email: info@seovip.vn

Website: http://seovip.vn/

Địa chỉ: 400 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Xem thêm: https://sites.google.com/site/dichvuseodanang/dich-vu-seo-da-nang-chuyen-nghiep-day-top-ben-vung-lau-dai

Comments