Dịch vụ SEO website tổng thể tại Đà Nẵng lên Top 1 Google bền vững

Bạn đang gặp vấn đề về kinh doanh? Bạn có website và muốn website xuất hiện cao trên bộ máy tìm kiếm và muốn website trở thành cỗ máy kiếm tiền tự động cho bạn. Không chỉ dừng lại ở việc kiếm khách hàng bạn còn có tham vọng biến website là nơi làm thương hiệu cho cửa hàng, công ty bạn.

- Bạn là giám đốc doanh nghiệp muốn nâng cao thương hiệu công ty

- Bạn là chủ một cửa hàng muốn tăng doanh số

- Hay đơn giản bạn muốn bán một thứ gì đó trên internet

SEO tổng thể và dịch vụ marketing online tại Đà Nẵng sẽ là chìa khóa giải đáp tất cả những gì bạn muốn từ website. Seovip sẽ biến website của bạn trở thành một “cỗ máy bán hàng” chuyên nghiệp nhất và đó chính là nền tảng giúp việc kinh doanh và bán hàng trở nên mạnh mẽ hơn.

SEO tổng thể: Là quá trình tối ưu hóa cấu trúc website thân thiện với công cụ tìm kiếm như là Google, Bing, Yahoo,… trải qua quá trình đó làm cho website của bạn uy tín hơn, crawl, index nhanh hơn, từ khóa lên TOP nhanh hơn trong công cụ tìm kiếm, có uy tín với người dùng nhiều hơn,…

Dịch vụ SEO web tổng thể với mô hình chiến lược SEO “đánh phủ Top” tất cả các từ khóa cạnh tranh và từ khóa ngách lên trang tìm kiếm Google. Gia tăng truy vấn Oganic Seach, từ đó chuyển traffic thành khách hàng mục tiêu và tăng trust cho website mỗi ngày.

Thay vì chỉ đánh đơn lẻ các từ khóa riêng biệt với sức cạnh tranh cao và khả năng lên Top khó thì với một chiến lược SEO tổng thể an toàn. Website của bạn sẽ lên Top với chiến thuật đánh từ thị trường ngách lên phân khúc thị phần chính và chuyển đổi trực tiếp. Dịch vụ SEO tổng thể website ở Đà Nẵng không cam kết 100% từ khóa lên Top mà chỉ đo lường hiệu suất chiến lược thông qua lượt truy vấn từ Oganic Search thông qua Google tìm kiếm.

Chúng ta thường được tư vấn là nên chọn SEO những từ khóa dài (long - tail keywords), trong khi bản thân lại thích những từ khóa ngắn hơn. Tại sao lại như vậy?

1. Từ khóa dài có tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tốt hơn từ khóa ngắn

Các từ khóa dài thường tập trung vào đúng nhu cầu của người tìm kiếm - nhóm khách hàng tiềm năng thực sự. Do vậy, từ khóa dài có thể mang lại một lượng người truy cập chất lượng và tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thành đơn hàng sẽ tăng dần theo độ dài của từ khóa.

Ví dụ, với mỗi nhấp chuột trên kết quả tìm kiếm vào từ khóa “tour du lịch thái lan” sẽ có khả năng mua hàng cao hơn từ khóa “du lịch”. Điều này đơn giản dễ hiểu bởi vì từ khóa “du lịch”, người search có thể đang nghĩ về du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, du lịch vụi, du lịch châu âu,… Nhưng với từ khóa “tour du lịch thái lan” thì người dùng đã khá rõ ràng về nhu cầu của mình, nên với những nhấp chuột này ta có xác suất bán hàng cao hơn.

2. Từ khóa dài có độ cạnh tranh thấp hơn

Phần lớn chủ doanh nghiệp luôn tin rằng việc website của họ đứng Top đầu với một vài từ khóa chủ chốt - HOT keywords đã là SEO thành công và sẽ đạt hiệu quả kinh doanh, vì thế họ luôn dốc sức  và ngân sách để đạt được mục tiêu trên. Tuy nhiên, những từ khóa đó có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, sẽ mất rất nhiều thời gian và khó để đạt được thứ hạng cao. Thậm chí nếu làm được thì việc duy trì sẽ không ổn định, chi phí nhiều nhưng hiệu quả không cao, thời gian thu hồi vốn chậm và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Đối với các website kinh doanh trực tuyến, để giải quyết việc bán hàng thì chúng ta có cách dễ làm những đỡ tốn sức lực hơn, đó là chọn chiến lược SEO tổng thể với nhiều từ khóa dài - long tail keywords. Đây là lựa chọn đúng đắn giúp giảm thiểu sự cạnh tranh, đưa website của bạn lên Top đầu các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng, bền vững.

3. Tối ưu về chi phí

Bạn đầu tư một khoản tiền lớn để SEO vài từ khóa “chung chung” nhưng doanh thu vẫn không cải thiện mặc dù từ khóa đã lên Top. Đó là do bạn chưa chọn đúng từ khóa tiềm năng, chưa thực sự biết được khách hàng của bạn đang cần gì.

Nhưng cũng với số tiền đó, bạn có thể đầu tư vào hàng chục từ khóa dài - nhóm từ khóa bán hàng. Bạn sẽ sớm thấy được hiệu quả, từ khóa lên Top nhanh, thu hút lượng truy cập, và doanh thu cũng tăng lên nhanh chóng.

5 miễn phí dịch vụ SEO tại Đà Nẵng duy nhất chỉ có tại Seovip:

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là cá nhân khởi nghiệp ứng dụng internet marketing thành công. Góp phần thúc đẩy sự phát triển thương mại điện tử tại Đà Nẵng. Seovip:

- Miễn phí code web giới thiệu, bán hàng làm vệ tinh chuẩn SEO cho Seovip cung cấp, có thiết kế web theo yêu cầu

- Miễn phí quản trị website cơ bản: Quản trị kỹ thuật, hosting, domain, quản trị nội dung, thiết kế banner,…

- Miễn phí khởi tạo và hướng dẫn chiến dịch quảng cáo google ads, face ads

- Miễn phí hướng dẫn tạo profile - xây dựng thương hiệu cá nhân

- Miễn phí hướng dẫn và đào tạo hoc seo tai da nang miễn phí


CÔNG TY TNHH MTV TT & TM SEOVIP

Liên hệ: 0909 42 6656

Email: info@seovip.vn

Website: http://seovip.vn/

Địa chỉ: 400 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Xem thêm: https://sites.google.com/site/dichvuseodanang/len-top-google-nhanh-ben-vung-voi-dich-vu-seo-da-nang-tai-seovip

Comments